Tìm kiếm
Close this search box.

Phòng Khám mắt TPHCM - Eye Clinic HCMC

Chúng tôi mang đến

Các phương pháp phẫu thuật mắt được thực hiện bởi các bác sĩ quốc tế giàu kinh nghiệm đến từ các nước Châu Âu, sử dụng công nghệ tiên tiến

visumax smile for smile eye surgery

VisuMax 

VisuMax của Carl ZEISS, Đức, là hệ thống laser femtosecond đầu tiên thực hiện Phẫu thuật ReLEx SMILE mà không gây xâm lấn nhiều và không cần tạo vạt. Phẫu thuật này đã để lại ấn tượng tích cực không chỉ đối với bác sĩ mà còn với bệnh nhân trên toàn thế giới.

Machine for femto-lasik surgery

WAVELIGHT EX500

Laser WaveLight® EX500 Excimer là công nghệ phẫu thuật LASIK và PRK tiên tiến nhất. Loại laser cải tiến và được FDA phê chuẩn này giúp giảm thời gian thực hiện thủ thuật nhờ tốc độ 500 Hz, mang lại thời gian điều trị ngắn nhất thế giới.

sophi Machine for cataract surgery

Hệ thống Sophi A Phaco

Hệ thống Sophi A Phaco do This AG Switzerland phát triển, được thiết kế để phẫu thuật đục thủy tinh thể tiên tiến. Công nghệ tiên tiến này mang lại độ chính xác và hiệu quả, đảm bảo tiêu chuẩn chăm sóc cao cho bệnh nhân trải qua phẫu thuật cắt dịch kính.

Eva Phaco-Vitrectomy for vitrectomy surgery

Hệ thống Eva Phaco-Vitrectomy 

Hệ thống cắt dịch kính Eva Phaco của hãng Dutch Ophthalmic, Mỹ là giải pháp phẫu thuật tiên tiến trong phẫu thuật thủy tinh thể. Công nghệ tiên tiến này được thiết kế để mang lại độ chính xác và hiệu quả, đảm bảo kết quả tối ưu cho bệnh nhân trải qua phẫu thuật cắt dịch kính.

tixel machine for dry eye

Máy Tixel điều trị khô mắt

Tixel (Novoxel) là một phương pháp điều trị không xâm lấn mới được thiết kế để làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của Bệnh Khô Mắt. Nghiên cứu cho thấy điều trị bằng Tixel có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

BLEPHEX - Treatment for Blepharitis

Máy làm sạch mí mắt BlephEx

BlephEx là một thiết bị cầm tay mới được cấp bằng sáng chế mang tính cách mạng. Thiết bị này được thiết kế để xoay một miếng bọt biển siêu nhỏ một cách chính xác và cẩn thận dọc theo mép mí mắt và lông mi của bạn, giúp loại bỏ vảy và mảnh vụn, đồng thời làm sạch tế bào chết cho mí mắt của bạn.

Dịch vụ chăm sóc mắt chuẩn Châu Âu và chất lượng tại Việt Nam.

Phòng khám mắt European Eye Center tự hào với các quy trình thăm khám, chữa bệnh và chăm sóc mắt tiêu chuẩn Châu Âu nhằm đảm bảo kết quả tối ưu. Cam kết của chúng tôi đối với sức khỏe đôi mắt của bạn được thể hiện rõ ràng qua cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ tận tâm. Hãy chọn chúng tôi để có trải nghiệm chăm sóc mắt cao cấp ngay tại Việt Nam. Đôi mắt của bạn xứng đáng với những điều tốt nhất.

Clinic machines
eye clinic machines
Clinic machines 123
eye clinic machines
eye clinic machines

Phòng khám hiện đại, sạch sẽ và thân thiện với trẻ em

Chúng tôi cung cấp một môi trường phòng khám hiện đại và thoải mái, đặc trưng bởi sự sạch sẽ, hiện đại và bầu không khí thư giãn. Không gian của chúng tôi được thiết kế thân thiện với trẻ em, đảm bảo trải nghiệm thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

European Eye Center
한국어로 말하는 안과
유럽안과센터
European Eye Center kid Room

Câu chuyện của bác sĩ JD. Ferwerda

Bac si JD

Bác sĩ J.D. Ferwerda là bác sĩ nhãn khoa người Hà Lan. Do xuất thân từ gia đình có truyền thống nghề y và nghiên cứu khoa học, ông quyết định trở thành bác sĩ từ khi còn rất trẻ. Ông theo học trường Y tại Hà Lan và tốt nghiệp vào năm 1988. Sau đó, ông đến Leuven (Bỉ), để học chuyên khoa mắt. Sau vài năm làm việc dưới cương vị bác sĩ nhãn khoa tổng quát, ông đã được trao học bổng toàn phần chuyên về phẫu thuật võng mạc tại Hà Lan.

Trước khi đến Việt Nam, ông đã có hơn 28 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị những bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, glaucoma, bệnh lý võng mạc phức tạp và nhiều bệnh lý khác, dưới sự hỗ trợ của kĩ thuật và máy móc thiết bị tối tân nhất. Trong những ca phẫu thuật của mình, ông luôn sử dụng thiết bị và dụng cụ cá nhân, đồng thời tự giám sát quá trình bảo quản và tiệt trùng nhằm đảm bảo vệ sinh tối đa.

Tháng 2/2013, sau một chuyến thăm người bạn thời thơ ấu ở thành phố Hồ Chí Minh, ông nhận ra công nghệ chăm sóc mắt và việc đào tạo nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam vẫn chưa phát triển tối ưu. Tháng 9/2014, ông quyết định chuyển đến Việt Nam làm việc. Năm 2017, ông mở phòng khám tư nhân đầu tiên tại khu vực phường Thảo Điền (Quận 2 cũ). Dần dần phòng khám đã phát triển thành một trung tâm chăm sóc mắt danh tiếng, thu hút bệnh nhân từ khắp tỉnh thành, các nước lân cận và mọi nơi trên thế giới.

Nhờ vào trình độ và danh tiếng của ông, nhiều bệnh nhân ngoại quốc đang đợi phẫu thuật từ các nước như Pháp và Úc đã tin tưởng vào sự tư vấn và điều trị của bác sĩ J.D. Ferwerda tại Việt Nam.

Bác sĩ J.D. Ferwerda nói được 5 thứ tiếng (Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Pháp và Đức) và hiện đang học thêm tiếng Việt. Tại phòng khám, ông luôn có chuyên viên phiên dịch y khoa hỗ trợ khi tư vấn và điều trị cho bệnh nhân người Việt.

Hoạt Động Xã Hội – Chương Trình ROP

Bệnh lý võng mạc sinh non (ROP) là một bệnh lý mắt thường xảy ra ở trẻ sinh non. Những trẻ này thường cần sự chăm sóc tích cực và thở oxy sau khi sinh do phổi chưa phát triển. Bệnh lý ROP hình thành do sự phát triển bất thường của mạch máu trên võng mạc, dẫn đến việc bong và hình thành sẹo trên võng mạc. ROP thường nhẹ và sẽ tự khỏi. Tuy nhiên, trong trường hợp nặng và không điều trị kịp thời có thể dẫn tới mù lòa. Tất cả trẻ sinh non đều có nguy cơ cao mắc ROP cũng như bị nhẹ cân và nhiễm trùng sau khi sinh.

Tuy nhiên, phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể ngăn ngừa bệnh biến chứng thành bong võng mạc và dẫn tới mù lòa.

Bác sĩ J.D. Ferwerda tự hào khi được góp phần trong việc chăm sóc trẻ em mắc bệnh ROP tại Việt Nam. Hơn nữa, ông hiện đang tham gia và hoạt động tích cực tại dự án ROP của Bệnh Viện Nhi Đồng 1 và quỹ VinaCapital. Mục tiêu của chương trình là cải thiện việc khám sàng lọc và điều trị kịp thời cho trẻ với thiết bị và kĩ thuật tối tân nhất. Ngoài ra, ông cũng đang hỗ trợ đào tạo các y bác sĩ tại Việt Nam.

Dr JD at Nhi Dong 1 Hospital 2
Nhi dong 1 thank you letter 2

Để đóng góp cho chương trình, xin hãy nhấp vào đây.

Bệnh Lý Võng Mạc Đái Tháo Đường

Võng mạc đái tháo đường là một bệnh lý đáng lưu tâm khác vì đây là một trong những nguyên nhân gây tỉ lệ mù lòa cao tại Việt Nam. Với cương vị chuyên gia trong lĩnh vực này, bác sĩ J.D. Ferwerda mong muốn tạo sức ảnh hưởng của mình trong việc điều trị bệnh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các khu vực lân cận khác.

Về bác sĩ Artem Kozhechenkov

Dr artem

Bác sĩ Artem Kozhechenkov sinh ra và lớn lên tại Tiraspol, Moldova. Sau khi tốt nghiệp từ Học viện Quân y ở Samara, Nga, anh đã nhận được bằng y khoa đầu tiên trong lĩnh vực phẫu thuật tổng quát vào năm 2010. Năm 2012, anh bắt đầu thực hiện chương trình thực tập nội trú tại Học viện Quân y ở St. Petersburg, Nga, tập trung vào lĩnh vực nhãn khoa. Tại đây, anh đã tiến hành thành công các ca phẫu thuật khúc xạ bằng laser như PRK và LASIK, và bắt đầu thực hiện các ca phẫu thuật mắt bằng laser khác từ năm 2013.

Trước khi chuyển đến Việt Nam, anh đã có kinh nghiệm làm việc tại một số phòng khám mắt ở Vladivostok và Moscow, Nga. Anh đã tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình trong cả lĩnh vực nhãn khoa tổng quát và phẫu thuật khúc xạ…

Về bác sĩ Artem Kozhechenkov

Bác sĩ Artem Kozhechenkov sinh ra và lớn lên tại Tiraspol, Moldova. Sau khi tốt nghiệp từ Học viện Quân y ở Samara, Nga, anh đã nhận được bằng y khoa đầu tiên trong lĩnh vực phẫu thuật tổng quát vào năm 2010. Năm 2012, anh bắt đầu thực hiện chương trình thực tập nội trú tại Học viện Quân y ở St. Petersburg, Nga, tập trung vào lĩnh vực nhãn khoa. Tại đây, anh đã tiến hành thành công các ca phẫu thuật khúc xạ bằng laser như PRK và LASIK, và bắt đầu thực hiện các ca phẫu thuật mắt bằng laser khác từ năm 2013.

Trước khi chuyển đến Việt Nam, anh đã có kinh nghiệm làm việc tại một số phòng khám mắt ở Vladivostok và Moscow, Nga. Anh đã tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình trong cả lĩnh vực nhãn khoa tổng quát và phẫu thuật khúc xạ.

Năm 2019, anh đã được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật đục thủy tinh thể tại St. Petersburg. Vào năm 2021, anh đã được giao vai trò trưởng khoa chẩn đoán và bác sĩ phẫu thuật khúc xạ tại một phòng khám mắt tư nhân tại Moscow. Từ mùa xuân năm 2022, anh đã làm việc với vai trò là một bác sĩ phẫu thuật khúc xạ tại một phòng khám mắt ở Việt Nam.

Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ Artem Kozhechenkov đã thực hiện thành công phẫu thuật cho hơn 3.000 bệnh nhân, trong đó có hơn 1.500 ca phẫu thuật tại Việt Nam. Khi có thời gian rảnh rỗi, anh thích dành thời gian bên hai con cái và vợ. Anh cũng có đam mê trong lĩnh vực công nghệ, in 3D và hệ thống nhà thông minh.

Đội ngũ nhân viên

Eye Dr JD Ferwerda

Bs. JD Ferwerda

Bác sĩ nhãn khoa

Bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật dịch kính võng mạc người Hà Lan, đồng thời là một con người thân thiện, nhiệt huyết.

Bac si my hanh

Dr. My Hanh

Bác sĩ nhãn khoa

Bác sĩ nhãn khoa và chuyên chuyên về bệnh lý Viêm màng bồ đào, với 22 năm kinh nghiệm, đồng thời là một con người thân thiện, nhiệt huyết.

Dr. Artem

Bs. Artem Kozhechenkov

Bác sĩ nhãn khoa

Chuyên về phẫu thuật khúc xạ và xuất sắc trong các phẫu thuật điều chỉnh thị lực bằng laser, bao gồm PRK, LASIK, Femto-LASIK, ReLEX SMILE và SMILE PRO.

European Eye Center founder

Ann De Fraye

Giám đốc & Phiên dịch tiếng Pháp

Ann De Fraye, Giám đốc và Phiên dịch viên tiếng Pháp là một chuyên gia đa diện có nền tảng về y học, dịch tễ học và y tế công cộng.

Optometrist

Linh Âu

Chuyên viên Khúc xạ Nhãn khoa

Cô là một trong những chuyên viên tốt nghiệp đầu ngành khúc xạ. Tại phòng khám, Linh sẽ hỗ trợ khách hàng khám sàng lọc trước khi gặp trực tiếp bác sĩ J.D. Ferwerda.

Yen Optometrist

Yến Thi

Chuyên viên Khúc xạ Nhãn khoa

Phương là một trong những chuyên viên tốt nghiệp đầu ngành khúc xạ. Tại phòng khám, Phương sẽ hỗ trợ khách hàng khám sàng lọc trước khi gặp trực tiếp bác sĩ J.D. Ferwerda. ​

Trang

Trang Nguyễn

Y tá

Là một y tá khoa phẫu thuật giàu kinh nghiệm, Trang hỗ trợ bác sĩ JD cả trong lẫn ngoài phòng mổ. Sự ân cần, chu đáo của cô khiến cô được đồng nghiệp và bệnh nhân yêu quý.​

Frontdesk

Linh Huỳnh

Chuyên viên lễ tân

Linh là một nhân viên đáng tin cậy và có kinh nghiệm trong việc giải quyết công việc một cách chuẩn xác với tinh thần tận tâm và thái độ hòa nhã.​

Nhung Nurse

Nhung Trần

Y tá

Là một y tá giàu kinh nghiệm và tận tâm, Nhung luôn lắng nghe mọi nhu cầu để mang đến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân một cách khéo léo và tích cực nhất tại EEC.​

Korean Translator and Frontdesk

Thanh Xuân

Phiên dịch viên tiếng Hàn & Chuyên viên lễ tân

Xuân là một thành viên đa tài của chúng tôi, cô ấy là phiên dịch viên tiếng đồng thời cũng là một chuyên viên lễ tân thân thiện của phòng khám.

Chi Yen

Yến Trần

Chuyên viên lễ tân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Yến tiếp nhận bệnh nhân đến với EEC với sự tôn trọng tuyệt đối, niềm ân cần thấu hiểu, và nụ cười luôn trên môi. ​

Tam Japanese translator

Minh tâm

Phiên dịch viên tiếng Nhật & Chuyên viên lễ tân

Tâm là một thành viên đa tài của chúng tôi, cô ấy là phiên dịch viên tiếng đồng thời cũng là một chuyên viên lễ tân thân thiện của phòng khám.

Đặt lịch hẹn với bác sĩ của chúng tôi