Chuyển tới nội dung
EEC logo

Đôi mắt khỏe cho
Kết quả học tập tốt

Chúng ta càng sớm phát hiện ra các vấn đề về thị lực của trẻ, chúng ta càng có thể  sớm cải thiện thị lực của trẻ, theo đó cải thiện kết quả học tập. Các chương trình kiểm tra thị lực của chúng tôi nhằm thúc đẩy phụ huynh, học sinh và giáo viên hành động để bảo vệ mắt trẻ em nhằm cải thiện kết quả học tập.

Doctor JD and KGS students

Bạn có biết?

80% khả năng học tập của một đứa trẻ có được thông qua thị giác.

Tại sao phải kiểm tra thị lực?

Kiểm tra thị lực được sử dụng để tìm các vấn đề về thị lực phổ biến có thể được điều chỉnh bằng kính đeo mắt hoặc kính áp tròng, bao gồm:
  • Cận thị
  • Viễn thị
  • Loạn thị
Do đó, chúng ta càng sớm phát hiện ra các vấn đề về thị lực của trẻ em, chúng ta càng sớm có thể cải thiện thị lực của chúng để giúp nâng cao kết quả học tập của chúng.
mascot

Hoạt động xã hội

Kiểm tra thị lực và lắp kính cho trẻ em và thanh thiếu niên từ một nhà trẻ mồ côi địa phương

Đầu tháng 10 năm 2022, chúng tôi đã chào đón trẻ em và thanh thiếu niên từ trại trẻ mồ côi địa phương đến khám thị lực và lắp kính tại phòng khám của chúng tôi. Chúng tôi tại Trung tâm Mắt Châu Âu rất vui khi được đóng góp cho cộng đồng khi có thể. Sức khỏe của mắt tốt là rất quan trọng đối với mọi người, bắt đầu từ khi bạn còn trẻ. 10 vị khách nhỏ tuổi đã đến khám và đeo kính sau khi được khám mắt tại phòng khám.

Kiểm tra thị lực học đường

Kiểm tra thị lực tại Australian International School

Đã hai năm kể từ khi chương trình kiểm tra thị lực đầu tiên của chúng tôi tại các cơ sở của Trường Quốc tế Úc (AIS). Chúng tôi đã trở lại trường cho chương trình này lần thứ hai từ ngày 17 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4 năm 2023.
Chúng tôi đã trải qua 2 ngày của chương trình với hơn 300 bạn học sinh và đã có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào cùng các bạn nhỏ nhí nhảnh tại cơ sở Thảo Điền và Thủ Thiêm. Chúng tôi không chỉ vui mừng khi nhìn thấy nụ cười dễ thương mà còn hạnh phúc hơn khi nhìn thấy đôi mắt khỏe mạnh của các em.

Kiểm tra thị lực tại Korea Global School

Vào ngày 15 tháng 6 năm 2023, các y tá và bác sĩ nhãn khoa của Trung tâm Mắt Châu Âu đã dành ngày đầu tiên của chương trình kiểm tra mắt của chúng tôi tại Trường Toàn cầu Hàn Quốc (KGS) để thực hiện kiểm tra thị lực cho hơn 100 học sinh. Vào ngày 16 tháng 6 năm 2023, chúng tôi tiếp tục ngày thứ hai của chương trình tại KGS để hoàn thành việc kiểm tra thị lực đối với những học sinh còn lại.

Một khoảnh khắc vinh dự khi kết thúc chương trình kiểm tra thị lực tại Trường Toàn cầu Hàn Quốc vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Hiệu trưởng Jeong Young-Oh đã xuất hiện để cảm ơn Bác sĩ JD và nhóm Trung tâm Mắt Châu Âu vì sự cống hiến của chúng tôi trong việc cải thiện thị lực của học sinh và kết quả học tập. Sự thành công của chương trình của chúng tôi là nhờ sự hỗ trợ của nhân viên KGS và giáo viên cũng như sự hợp tác của sinh viên.