Chuyển tới nội dung
EEC logo

Kính Ortho-K: cùng con bạn kiểm soát cận thị

Kính Ortho-K đặc biệt hiệu quả trong việc giảm cận thị bằng cách định hình lại giác mạc để tập trung ánh sáng chính xác vào võng mạc, nó có thể mang lại tầm nhìn rõ ràng từ xa mà không cần kính đeo mắt  hoặc kính áp tròng vào ban ngày…

Your Vision Matters

Đừng để cặp kính dày cộm cản trở con bạn vui chơi thể thao

Bạn có phải là bậc cha mẹ muốn con mình có lối sống năng động? Con bạn thích chơi các môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền hoặc chạy nhưng cảm thấy khó khăn do phải đeo kính dày cộm? Là cha mẹ, chúng ta mong muốn điều tốt nhất cho con cái mình. Mặc dù Ortho-K không thể loại bỏ hoàn toàn cận thị nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Với Ortho-K, con bạn có thể tận hưởng thói quen ban ngày bình thường, giống như bạn bè của chúng. Tuy có nhiều giải pháp lâu dài hơn như phẫu thuật LASIK và các phẫu thuật cận thị khác, nhưng những giải pháp này thường không được khuyến khích cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn và hiệu quả để nâng cao cuộc sống năng động của con bạn, Ortho-K là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Công dụng của Ortho-K

Ortho-K là một tùy chọn điều chỉnh thị lực linh hoạt có thể giải quyết các vấn đề thị giác khác nhau, bao gồm:

Kiểm soát cận thị

Kính Ortho-K đặc biệt hiệu quả trong việc giảm cận thị bằng cách định hình lại giác mạc để tập trung ánh sáng chính xác vào võng mạc, nó có thể mang lại tầm nhìn rõ ràng từ xa mà không cần kính đeo mắt  hoặc kính áp tròng vào ban ngày.

Điều chỉnh loạn thị

Những người bị loạn thị cũng có thể được hưởng lợi từ kính Ortho-K. Các thấu kính có thể điều chỉnh hình dạng bất thường của giác mạc, cải thiện cả tầm nhìn xa và tầm nhìn gần.

Giảm sự phụ thuộc vào kính mắt hoặc kính áp tròng

Một trong những ưu điểm chính của Ortho-K là khả năng giảm sự phụ thuộc của bạn vào kính đeo mắt truyền thống hoặc kính áp tròng ban ngày. Điều này có thể đặc biệt hấp dẫn đối với những người năng động hoặc gặp khó khăn khi đeo kính hoặc tiếp xúc thường xuyên.

Các Thương hiệu Kính Ortho-K tốt nhất

Ortho-k logo brands
Ortho-k logo brands

Chuyên gia khúc xạ nhãn khoa của chúng tôi

European Eye Clinic Optometrist Linh Au

Linh Âu

Linh và Phương có bằng Cử nhân khúc xạ nhãn khoa của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Phương đã làm việc với chúng tôi được hơn 3 năm và Linh mới gia nhập sau khi làm việc tại Bệnh viện nhi Nhi Đồng.

European Eye Clinic Optometrist Phuong Tran

Phương Trần

Linh và Phương có bằng Cử nhân khúc xạ nhãn khoa của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Phương đã làm việc với chúng tôi được hơn 3 năm và Linh mới gia nhập sau khi làm việc tại Bệnh viện nhi Nhi Đồng.

Gói Ortho-K tại Phòng khám Mắt Châu Âu

Gói Ortho-K bao gồm

  • Flat_tick_icon.svg Tư vấn trong vòng 3 tháng đầu sau ngày con bạn nhận được tròng kính, bao gồm khám mắt toàn diện để đánh giá mức độ cận thị và/hoặc loạn thị, sức khỏe của mắt và sự phù hợp với phương pháp điều trị Ortho-K. Các phép đo địa hình giác mạc cũng sẽ được thực hiện để xác định các thông số thấu kính thích hợp và hiệu quả. Việc tư vấn cũng bao gồm lời khuyên về các vấn đề tiềm ẩn khác khi đeo kính áp tròng không được liệt kê ở trên cũng như các lựa chọn thay thế khác cho con bạn.
  • Flat_tick_icon.svg Phí này bao gồm một *cặp kính Ortho-K. Nếu tròng kính không mang lại kết quả như mong muốn, bạn có thể đặt mua cặp *thứ hai trong khoảng thời gian định trước và cặp tròng kính đó cũng sẽ phải trả phí.
  • Flat_tick_icon.svg Cần phải khám vào sáng sớm (trong vòng 2 giờ sau khi con bạn thức dậy) sau khi đeo kính mới qua đêm.
  • Flat_tick_icon.svg Sau khi đeo kính qua đêm thành công, các lần khám tiếp theo sẽ là 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 3 tháng, sau đó chúng tôi khuyên bạn nên khám 6 tháng một lần sau khi bắt đầu đeo kính Ortho-K trong năm đầu tiên.
  • Flat_tick_icon.svg Bộ dung dịch khởi đầu: một chai dung dịch đa năng, một hộp đựng kính, một lọ thuốc nhỏ mắt bôi trơn để sử dụng cho kính áp tròng, một vài chai nước muối để làm sạch kính áp tròng.
  • Flat_tick_icon.svg Giá gói Ortho-K: Giá gói Ortho-K của chúng tôi có thể thay đổi tùy thuộc vào loại kính ortho-k, trong khi các khoản phí liên quan khác không thay đổi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về giá.

Lợi ích của gói bao gồm:

  • Chính sách bảo hành và đổi hàng minh bạch
  • Chính sách hoàn trả rõ ràng
  • Lắp thử miễn phí sau khi tư vấn lượng tiêu chuẩn
  • Nhiều buổi lắp kính với việc trao đổi ống kính cho đến khi bạn đạt được độ vừa vặn hoàn hảo